Chứng Nhận

ISO 9001:2015

Chuyên Nghiệp

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Thiết Kế & Xây Dựng

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Welcome To
Dong Son Steel

STEEL BUILDING & STRUCTURE

CONTACT US
Welcome To
Dong Son Steel

STEEL BUILDING & STRUCTURE

CONTACT US
Welcome To
Dong Son Steel

STEEL BUILDING & STRUCTURE

CONTACT US
Welcome To
Dong Son Steel

STEEL BUILDING & STRUCTURE

CONTACT US
Welcome To
Dong Son Steel

STEEL BUILDING & STRUCTURE

CONTACT US
Previous
Next

Dự án sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng với thời gian đáp  nhanh chóng.

Bảo hiểm & Cấp phép

Ngành công nghiệp

Chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc mang lại những giá trị cốt lỗi và thành công cho khách hàng và đối tác đã được ghi nhận bằng những thành tựu uy tín.

Thiết kế & Xây dưng

Trên toàn thế giới

Cung cấp giải pháp tổng thể cho nhà thép tiền chế từ thiết kế kết cấu đến hoàn thiện.

Welcome To

DONGSON STEEL

Chúng tôi là Công ty TNHH Cơ khí & Xây dựng Đông Sơn. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho tất cả các ngành nghề như Công nghiệp, Nông nghiệp, Hàng không, Xây dựng Dân dụng & Thương mại.

Sản phẩm chất lượng

DONGSON STEEL sở hữu chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

Làm việc nhóm hiệu quả

Chúng tôi tự hào về khả năng làm việc của đội ngũ Đông Sơn Steel tận tâm theo dõi và đưa ra giải pháp trong các giai đoạn thiết kế, chế tạo và lắp dựng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng đúng hẹn

Bằng cách quản lý toàn bộ quy trình, chúng tôi có thể kiểm soát chi phí, nguồn hàng và chất lượng để luôn đảm bảo các dự án đúng thời hạn và ngân sách.

Why Choose Us

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TỐT NHẤT

Chúng tôi hướng đến những thiết kế đáng tin cậy và tối ưu cho khách hàng. Việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thiết kế mới, phần mềm hiện đại giúp chúng tôi đạt được trình độ thiết kế hàng đầu. Kiến thức chuyên môn sâu, kỹ thuật thiết kế lành nghề cao và sự tận tâm của đội ngũ kỹ sư đã mang lại thành công cho chúng tôi.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng đa phần máy móc của Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ vì có tính tự động hóa cao. Hệ thống chất lượng được đặt ra để đảm bảo độ tin cậy của tất cả các máy của chúng tôi. Điều này bao gồm các dịch vụ và kiểm tra bảo trì theo lịch trình và theo yêu cầu.

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Phương châm của chúng tôi là "Đúng giờ hoặc sớm hơn". Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao hàng đúng hạn các sản phẩm và dịch vụ của mình. Máy móc hiện đại, quản lý sản xuất tiên tiến giúp chúng tôi đạt được điều đó. Bằng cách này, chúng tôi có thể kiểm soát năng suất và tiến độ lắp đặt.

Building & Structure
0 90%
Design & Build
0 90%
Customer Satisfaction
0 95%
High-Quality
0 100%

Dự án tiêu biểu

ĐÔNG SƠN STEEL luôn sẵn lòng, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các công trình xây dựng của bạn. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về chất lượng tòa nhà mà bạn muốn, trong thời gian bạn cần, với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc!

Khách hàng chia sẻ