Đông sơn

DONGSON STEEL® là một thương hiệu của Công ty TNHH Cơ Khí và Xây Dựng Đông Sơn, chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng Nhà thép tiền chế và xây dựng công trình công nghiệp.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2003 và là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Nhà thép tiền chế, kết cấu thép và xây dựng công nghiệp. DONGSON STEEL®  được chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đã và đang cung cấp các giải pháp toàn diện về nhà thép trong các Ngành Công Nghiệp, Nông Nghiệp Hàng Không, Thương Mại và Dân Dụng.

DONGSON STEEL®  đã có đươc sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình việc cung cấp giải pháp hiệu quả nhất trong xây dựng và sản xuất Nhà thép với tiêu chuẩn cao nhất cũng như cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, Nhà máy của chúng tôi trang bị máy móc hiện đại cho qui trình sản xuất Nhà thép. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp  ứng công năng sử dụng với chi phí kinh tế nhất.