• Báo giá
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm - Dịch vụ
  • Liên hệ
  • vnen

DONGSON STEEL® là thương hiệu của Công ty TNHH Cơ Khí và Xây Dựng Đông Sơn.
Chúng tôi chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp dựng  Nhà thép và kết cấu thép.

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về nhà thép và kết cấu thép Công nghiệp, Nông nghiệp, Hàng không, Xây dựng dân dụng và Thương Mại.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, DONGSON là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Nhà thép tiền chế, kết cấu thép và xây dựng công nghiệp. DONGSON   được chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015

DONGSON   đã có đươc sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình việc cung cấp giải pháp hiệu quả nhất trong lĩnh vực Nhà thép và kết cấu thép

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, Nhà máy của chúng tôi trang bị máy móc hiện đại cho qui trình sản xuất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến.

dongson_factory

TRIẾT LÝ KINH DOANH

su_menh_2

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi thông qua sản phẩm dịch vụ tiên tiến nhất đóng góp cho lợi ích của xã hội.

Chúng tôi sản xuất kinh doanh là để phục vụ xã hội và sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đổi lại, chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng vì những cống hiến vì lợi ích thực sự .

 
tam_nhin_moi_2_2

TẦM NHÌN

Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, công nghệ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, chất lượng cao nhất. Chúng tôi thực hiện thúc đẩy sự phát triến, sáng tạo để tạo ra các giá trị mới và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế.

 
muc_tieu_2

MỤC TIÊU

Chúng tôi hướng đến qui mô của một công ty toàn cầu, cung cấp sản phẩm của chúng tôi đến mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi sẽ đạt được điều này bằng chính sách phát triển nhân lực tích cực, liên tục phát triển công nghệ và sản phẩm.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SuccessWheel

TÔN TRỌNG – PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN –TÌNH ĐỒNG ĐỘI- SÁNG TẠO –CÔNG BẰNG- NHẬN THỨC XÃ HỘI

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực thực hiện những điều tốt nhất để có thể chắc rằng, khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sự tin cậy của khách hàng là động lực to lớn cho sự phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, nhân lực là nguồn lực quí giá nhất. Chúng tôi đã kết hợp thành một đội ngũ tốt trong lao động miệt mài, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Chúng tôi luôn cải tiến cho một môi trường làm việc sáng tạo, thân thiện, tạo điều kiện để nhân viên phát triển năng lực cá nhân ở mức tốt nhất.

Sáng tạo đem lại thành công

 

TẠI SAO CHỌN DONGSON STEEL ?

good-1122969_1920_1

01 Trách nhiệm Trọn Gói

Trách nhiệm trọn gói bao trách nhiệm toàn bộ từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện. Điều này bảo đảm rằng tiến độ của toàn bộ công việc được tiến hành một cách nhanh chóng và không có các công việc thiếu người chịu trách nhiệm.

02 Giải pháp thiết kế tốt nhất

Chúng tôi liên tục áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất. Chúng tôi hướng đến thiết kế đáng tin cậy và tối ưu đến cho khách hàng. Bằng cách đó, khách hàng có được lợi ích lớn nhất khi làm việc với chúng tôi. Kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng thiết kế giỏi, sự tận tụy của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã đem lại sự thành công

03 Công nghệ hiện đại

Nhà máy của chúng tôi được trang bị các dây chuyền sản xuất dầm tự đông đồng bộ có khả năng cung cấp 2,000 tấn/tháng sản phẩm. Máy móc thiết bị với công nghệ NC hoặc CNC. Phần lớn máy móc có xuất xứ từ Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

04 Chất lượng Vật liệu

Vật liệu chất lượng cao luôn được sử dụng để bảo đảm độ bền và tăng giá trị thẩm mỹ của dự án.

05 Khách hàng hài lòng

Chúng tôi phấn đấu làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào bởi vì chúng tôi hiểu rằng :

Khách Hàng là Thượng Đế

06 Giao hàng đúng hẹn.

Phương châm của chúng tôi là

Đúng mỗi lần hẹn

Chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của việc giao sản phẩm và dịch vụ đúng hẹn. Máy móc tối tân, phương thức quản lý sản xuất tiên tiến giúp chúng tôi đạt được mục tiêu giao hàng đúng hẹn. Bằng cách đó chúng tôi kiểm soát được sản lượng và tiến độ thi công.

07 Dịch vụ hậu mãi

DongSon Steel chú trọng công tác hậu mãi mà chúng tôi xem là rất quan trọng. Chúng tôi phục vụ để khách hàng yên tâm rằng sau khi dự án hoàn thành tốt đẹp, dự án luôn được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó khi khách hàng cần đến.

 

Chiến lược của chúng tôi

Đạo đức & Ứng xử kinh doanh

Sức khỏe và An toàn

Bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyen thiên nhiên

Giáo dục và đào tạo

Phát triển không ngừng

Chất lượng

Sản phẩm

Chúng tôi cung cấp trọn gói“Thiết Kế -Xây dựng” các công trình nhà thép, kết cấu thép.

Nhà thép công nghiệp – Từ Bu lông neo đển Đỉnh mái

Kết cấu thép ngành xây dựng và công nghiệp

Nhà hàng không

Kết cấu thép cho công trình công cộng

Trường Tiểu học

Cầu trục