Thiết kế

      

Tiêu chuẩn thiết kế

Tất cả các vật liệu, qui trình gia công sản phẩm luôn  tuân thủ theo các tiêu chuẩn dưới đây và theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Ứng với từng máy, từng công đoạn đều có giám sát kỹ thuật phụ trách nhóm để kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Vì vậy sản phẩm của DONGSONSTEEL sau khi hoàn thành được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Một số Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật đang được áp dụng tại nhà máy sản xuất DONGSONSTEEL
ANSI/AWS D1.1/D1.1M:2002 Tiêu chuẩn hàn kết cấu thép
MBMA Tiêu chuẩn dung sai kích thước gia công
TCXDVN 170-1989 Tiêu chuẩn về gia công kết cấu thép
ASTM A36/A36M Thông số tiêu chuẩn kết cấu thép
AISC 316 Sổ tay kết cấu thép
ISO 8501-1 Tiêu chuẩn đánh giá độ sạch bề mặt thép

               

Năng lực thiết kế

Đội ngũ Kỹ Sư, CBNV DONGSONSTEEL là đội ngũ trẻ, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu thuần thục về Nhà thép tiền chế, được học hỏi thực tế từ ngoài công trình, cùng với thời gian trãi qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của Cty đã giúp đội ngũ thiết kế của DONGSONSTEEL đưa ra những thiết kế mang tầm giá trị, mỹ thuật đi sâu vào lòng khách hàng. Cùng với phần mềm thiết kế tự động hóa như: TEKLA, STAAD.PRO, ETABS... giúp DONGSONSTEEL đưa ra những thiết kế tối ưu cho các dự án dựa trên những mô hình thực tế chạy trên máy tính.

     
Nhận thức được tầm quan trọng của việc lập hồ sơ tư vấn - thiết kế nhằm từng bước cùng Cty ngày càng phát triển vững mạnh, tập thể phòng thiết kế luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức và ý thức được nhiệm vụ, trách nhiệm của mình để các sản phẩm tư vấn - thiết kế luôn mang đến tính hiệu quả cao nhất nhằm ngày càng khẳng định được niềm tin - uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước.