Chứng Nhận

ISO 9001:2015

Chuyên Nghiệp

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Thiết Kế & Xây Dựng

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Giá Trị Cốt Lõi

Nhiệm Vụ

Đóng góp và nỗ lực hết mình tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất vì lợi ích của xã hội. Chúng tôi thực hiện sản xuất kinh doanh để phục vụ xã hội và phát triển cộng đồng. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đổi lại, chúng tôi nhận được sự ủng hộ của khách hàng thông qua sự tận tâm phục vụ và cam kết mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng. Đổi lại, chúng tôi nhận được sự ủng hộ của khách hàng bằng sự tận tâm phục vụ và cam kết mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và phát triển các công nghệ và kỹ thuật mới, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi đang tiến hành đổi mới và phát triển nhằm tạo ra những giá trị mới và trở thành một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực nhà thép và xây dựng.

Mục Tiêu

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn toàn cầu, cung cấp dự án ở khắp nơi trên thế giới, Chúng tôi sẽ đạt được điều này bằng cách phát triển nguồn nhân lực vững chắc, liên tục phát triển sản phẩm và quy trình.

Giá trị cốt lỗi

Tôn trọng – Phát triển cá nhân – Làm việc nhóm – Sáng tạo – Công bằng – Nhận thức xã hội

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực làm những gì tốt nhất có thể để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của chúng tôi.

DONGSONSTEEL tin rằng con người là nguồn tài nguyên có giá trị cao nhất Chúng tôi đã tập hợp họ lại với một đội ngũ tuyệt vời làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Chúng tôi cùng nhau làm việc chăm chỉ để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Công ty luôn cải tiến để xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để cá nhân trở nên tốt nhất và không ngừng phát triển cá nhân. Sáng tạo mang lại thành công. Chúng tôi liên tục đầu tư vào ngành của mình. Điều này bao gồm việc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại và cập nhật nhất.