Chứng Nhận

ISO 9001:2015

Chuyên Nghiệp

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Thiết Kế & Xây Dựng

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Về Chúng Tôi

Giới thiệu

DONGSON STEEL

DONGSON STEEL được thành lập vào năm 2003 bởi nhóm đội ngũ kỹ sư thiết kế với kinh nghiệm dày dặn và năng lực vượt trội. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về Nhà thép tiền chế và kết cấu thép.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể về nhà thép và kết cấu thép cho tất cả các ngành nghề xây dựng công nghiệp, nông nghiệp, hàng không, thương mại và dân dụng. Được sự tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều năm qua, DONGSON STEEL đã thể hiện sự cam kết và chuyên nghiệp đã được khẳng định đối với các khách hàng và nhà đầu tư.

Sản phẩm chất lượng

DONGSON STEEL sở hữu chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

Làm việc nhóm hiệu quả

Chúng tôi tự hào về khả năng làm việc của đội ngũ DONGSON STEEL tận tâm theo dõi và đưa ra giải pháp trong các giai đoạn thiết kế, chế tạo và lắp dựng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng đúng hẹn

Bằng cách quản lý toàn bộ quy trình, chúng tôi có thể kiểm soát chi phí, nguồn hàng và chất lượng để luôn đảm bảo các dự án đúng thời hạn và ngân sách.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Bề dày nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà tiền chế cho mọi ngành nghề.

Trách Nhiệm

Bao gồm toàn bộ trách nhiệm từ thiết kế và sản xuất đến lắp dựng và hoàn thành dự án. Điều này sẽ đảm bảo rằng tốc độ tiến độ của tất cả các công việc được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể và không có việc làm thiếu trách nhiệm

Giải Pháp Thiết Kế Tối Ưu

Chúng tôi áp dụng các mã thiết kế mới nhất liên tục. Chúng tôi hướng đến những thiết kế đáng tin cậy và tối ưu cho khách hàng. Việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thiết kế mới, phần mềm thiết kế giúp chúng tôi ở trình độ thiết kế hàng đầu. Kiến thức chuyên môn sâu, kỹ thuật thiết kế lành nghề cao và sự tận tâm của đội ngũ thiết kế đã mang lại thành công

Máy Móc Hiện Đại

Nhà máy của chúng tôi được trang bị dây chuyền đồng bộ tự động có khả năng sản xuất hơn 2000 tấn/tháng. Chúng tôi sử dụng đa phần máy móc của Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ vì có công nghệ CNC tự động hóa cao. Hệ thống chất lượng và kiểm tra bảo trì theo lịch trình được thực hiện để đảm bảo độ tin cậy của tất cả các máy của chúng tôi.

Sự Hài Lòng Từ Khách Hàng

DONGSON STEEL luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng với khách hàng "Khách hàng là thượng đế"

Giao Hàng Đúng Hẹn

Phương châm của chúng tôi là "Đúng giờ hoặc sớm hơn". Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao hàng đúng hạn các sản phẩm và dịch vụ của mình. Máy móc hiện đại, quản lý sản xuất tiên tiến giúp chúng tôi đạt được điều đó. Bằng cách này, chúng tôi có thể kiểm soát năng suất và tiến độ lắp đặt

Dịch Vụ Tốt Nhất

DONGSON STEEL phục vụ khách hàng của mình với dịch vụ sau bán hàng mà chúng tôi tin rằng rất quan trọng. Chúng tôi phục vụ để mang đến cho khách hàng sự an tâm rằng dự án sau khi kết thúc thành công là do chúng tôi chăm sóc. Chúng tôi sẽ có mặt tại thời điểm khách hàng cần chúng tôi.